Hình ảnh những ngày đại hội Đại Học Huế và một góc nhỏ của Nhóm Huế ở California tháng Tám 2015 – Tống Mai

Aug 26, 2015 (TM)

Một vài hình ảnh của chuyến đi California qua Orange County và San Francisco trong tháng Tám dịp đại hội Đại Học Huế 2015 của những người bạn thân xa mà Mai gặp được, có người gặp lại sau 40 năm. Sorry Mai không biết ai nhiều nên hình ảnh rất nghèo nàn.
Tống Mai

Một góc nhỏ của Nhóm Huế
(Saigon Bistro, nhà của Lộc, Cafe Factory, bãi biển Huntington…)

 

Loc, Mai, Hanh, Lien, Thu Huong, Phuong Anh, Minh Tam anh Anh
Bistro Saigon: Thu Hương, Minh Tâm anh Anh, anh Giáo chị Liên, Mai, Lộc, Hạnh, Phương Anh
Dưới giàn chanh giây nhà Thu Hương: Huong, Mai
Trăng Mười Sáu trước sân nhà Lộc
anh Giáo chị Liên, Mai, Nguyệt
Mai, Nguyet
Mai
Mai
chi Lien, Mai
Cafe Factory – Lộc, anh Ngạc, anh Hoặt, anh Giáo
Sausalito – Mai
Một buổi tối thi vị ấm cúng. Cám ơn anh Hà nấu ăn rất ngon, cám ơn anh Nguyên Giác Phan Tấn Hải, Lộc và anh Giáo chị Liên
Anh Le Tan Ha, anh Giao, chi Lien, Loc
Tòa soạn Việt Báo với chị Nhã Ca

 

Buổi tối đại hội Y Khoa Huế

Mai, Thuận, Nguyệt
Mai, anh Trần Tiễn Ngạc chị Lan Anh
Anh Chỉnh, Như Mỹ, Minh Nguyệt, Tống Mai, chị Lan Anh và anh Trần Tiễn Ngạc
Huỳnh Trang, Mai, Nguyệt, anh Ái Văn chị Thanh, chị Hồng Tước, anh Chiến
Mai, chị Sang, Nguyệt.
Mai, Ngọc Ấn

Buổi trưa đại hội Đại Học Huế

Lệ Trinh, thầy Nguyễn Ngọc Cảnh(Văn Khoa Anh Văn), Nguyễn Văn Lộc
Như Mỹ, Ngọc Ấn
chi Lien, Ngoc An, anh Hien chi Minh Chau

 

 

6 thoughts on “Hình ảnh những ngày đại hội Đại Học Huế và một góc nhỏ của Nhóm Huế ở California tháng Tám 2015 – Tống Mai

 1. From:NguyenMinhNguyet
  Aug 30, 2015

  Thật may mắn là có Mai chụp hình những buổi gặp gỡ thân mật , vui vẻ với bạn bè cũng như hình ảnh của Đại Hội Y Khoa và Đại Học Huế để gửi đến các bạn.Những hình ảnh tươi mát , trẻ trung của tất cả mọi người sẽ được lưu giữ lại và sau này chừng 5 hay 7 năm nữa( nếu chúng ta còn tụ tập đầy đủ bên nhau ) sẽ nhìn hình và nói ” A , hồi nớ mình tươi trẻ như ri đây ” , thời gian đi qua thật nhanh và luôn để lại dấu ấn không mong đợi cho tất cả mọi người.
  Cám ơn Mai luôn có những hình ảnh đẹp hay những tùy bút đầy ắp chân tình và sâu sắc của mỗi nơi chốn Mai đi qua.
  Kim Hải thật tế nhị khi hỏi Ng có hơi lên cân phải không? cám ơn Kim Hải nghe , không phải là hơi lên cân thôi mà là rất phương phi( như anh Tùng nói ) vì lúc gặp lại Mai và các bạn ở Nam Cali là Ng đã qua hơn 5 tuần lễ với gia đình cũng như bạn bè ở Bắc Cali và Houston. Lúc này là Ng đã mập thêm 3 kg( hơn 6 lbs )rồi đó. Từ bửa đó đến chừ về đây được gần cả tháng rồi , phải nhịn ăn , chỉ ăn mỗi ngày một bữa trưa thôi mà cũng mới xuống được có 3 lbs , phải tiếp tục régime nữa.
  Ng xin lỗi các bạn là về đây đã lâu mà không có được vài hàng để cám ơn thịnh tình của các bạn dành cho Ng những ngày Ng gặp gỡ và vui chơi cùng các bạn ở bên đó. Vạn lần xin lỗi !
  Thật ra buổi sáng trước khi ra phi trường để bay về lại Pháp là Ng biết được tin con mèo Gros Bleu của Ng bị chết , nó bị bệnh cũng một tuần trước đó , ông xã của Ng bồng nó vào Clinique Vétérinaire để bác sĩ thú y khám và chửa trị cho nó , kết quả xét nghiệm cho biết nó bị viêm thận và nổi hạch ở trong cuống họng vì vậy nó không ăn uống được , người ta phải chuyền dung dịch dinh dưỡng để nuôi nó , vậy mà Ng cũng không về kịp để gặp nó , nó đã ra đi một ngày trước khi Ng về.
  Về đến nhà Ng rất buồn và ân hận rằng mình không có bên nó để vỗ về an ủi nó những ngày cuối cùng , cứ thấy nhớ thương tụi nó rồi nằm khóc hoài (hai anh em mèo Marron và Gros Bleu mất chỉ cách nhau có 3 tháng ), không làm được một chuyện chi cả , đầu óc trống rỗng và hụt hẫng , không viết cái chi cho ai được .Phải đến hai tuần sau thì Ng mới hơi tĩnh táo lại rồi chỉ chuyển gửi tin tức cho bạn bè trên Nhóm.
  Bây chừ cho Ng cám ơn Dạ Minh&Luận và 2 cháu Nhã Quỳnh&Ngọc, cùng với Hoàng đã cho Ng những ngày vui chơi thú vị ở Sacramento .
  Cám ơn Minh Tâm&anh Anh , Lộc&Hoàng Trang , Phương Anh , Thu Hương , anh Hòa , Thuận , đã cùng Ng có những buổi gặp gỡ thật vui vẻ hồn nhiên và thoải mái.
  Ng sẽ viết thêm chi tiết cũng như gửi hình ảnh đến các bạn sau nghe.
  Chúc các bạn ngày chủ nhật tươi hồng .Ng nói như ri vì ở Bourges bây chừ đang nắng chói chang và trời thì trong xanh coi thật đẹp.
  MN.

 2. From:Kim Hải
  Aug 29, 2015

  Oh, Thank you T.Mai,
  Nhin hinh anh TN Ngac thay khac xua nhieu qua, ma cung hon 40 nam roi khong khac sau duoc.
  MN. hinh nhu len can mot chut phai khong.

 3. From: Hoàng Trọng
  Aug 29, 2015

  Cám ơn chị TMai đã cho nhìn lại những người quen biết ngoài nhóm Huế của mình. Hàn Phúc Quang anh của Lan Anh bạn của Trọng. Còn Như Mỹ có phải Hồng Như Mỹ không? sao lạ không nhìn ra nếu chị TMai không ghi chú.
  Have a nice weekend !!!!!
  Trọng

 4. From:Diệu Kim
  Aug 30, 2015

  Tống Mai thân yêu, Cám ơn đã ngóng trông chị, nhưng mấy ngày nớ chị bận việc nhà nên không tham dự được, vẫn theo dõi những hình ảnh của các bạn trong dịp Minh Nguyệt và Tống Mai qua Cali, thấy các bạn vui vẻ hạnh phúc bên nhau cũng rất mừng, chị có gọi thăm Tống Châu cách đây 2 ngày, Châu nói chuyện khá vui vẻ, tháng trước chị có lên Bắc Cali, hẹn gặp Châu & Phúc , nhưng chỉ gặp được Phúc, cầu mong mọi chuyện an lành, thân mến

 5. Trên hình thứ 4 kể từ dưới lên thấy ghi là anh Hiên và chị Minh Châu, không
  phải đâu Mai ơi, cô này là bạn cùng lớp của Tr. đó, không phải tên M.Châu đâu !

Leave a Reply