Dạ Minh – Nguyễn Bá Luận và Đông Du Washington, DC – Photos: Tống Mai

Sept 27, 2014 (TM)
 
Mai gởi một vài hình của Dạ Minh và anh Luận “Đông du” DC mấy ngày qua.
Mai vui được biết thêm hai người bạn thật dễ thương của Nhóm thầm lặng mấy lâu nay. Dạ Minh có tài kể chuyện hấp dẫn, viết hay, và bánh nậm bọc lọc Dạ Minh làm ăn lịm người. Trên đời Mai chỉ ăn được bánh nậm Mạ của Mai làm, nhưng đây là lần đầu tiên ăn bánh của một người khác mà làm Mai nhớ đến bánh của Mạ.
 
Anh Luận thì vừa là phó nhòm, vừa incredible về máy bay, vào Air and Space Museum DC nhìn chiếc máy bay nào từ xa là có thể tường tận tung tích lịch sử của chiếc máy bay đó. Dạ Minh và Mai nghe như vịt nghe sấm.
Loanh quanh vùng Smithsonian của DC nhiều nhưng lần này rất đáng nhớ vì đây là lần đầu tiên Mai được ăn hot dog của vỉa hè DC, chưa bao giờ ngon lành một hot dog nhớ đời như vậy, chủ của xe bán dạo lại là người Việt nữa chứ nên càng thấy ngon hơn. Dạ Minh ăn như mèo mà cũng ăn hết được nửa cái.

Chiều hôm qua Mai xuống tiệm sách ở Eden của Virginia và tranh mua được thêm 2 cuốn “Đèn Cù”. Hôm Mai xuống với Dạ Minh và anh Luận thì hết sách. Bên này “Đèn Cù” bị sold out mấy lần làm Mai mừng lắm vì cứ lo sách không bán được khi đã tung lên Internet.
Tống Mai – Sept 27, 2014
Dạ Minh, Mai và hotdog
Dạ Minh, Luận và The White House
Vietnam Memorial
World War II Memorial
Museum of Natural History
National Gallery of Arts – Degas – Ballet Dancer

Leave a Reply